Bittrex ra mắt Nền tảng tiền điện tử cho Trung Đông

Bittrex ra mắt Nền tảng tiền điện tử cho Trung Đông

31 Tháng Bảy, 2019 0 By adminkcc

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đang hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Bahrain, Rain Management WLL để ra mắt một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cho khách hàng ở Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Nền tảng mới sẽ kết hợp chặt chẽ nhân viên và chuyên môn của Rain trong khu vực MENA với cơ sở hạ tầng công nghệ và bảo mật của Bittrex, theo một thông báo vào ngày 31 tháng 7. 

Nền tảng sẽ cung cấp tất cả các mã crypto hiện có sẵn trên Bittrex và Bittrex International. Nó cũng sẽ cung cấp bốn cặp giao dịch Bitcoin ( BTC ) với các loại tiền tệ địa phương: dinar Bahrain, dinar Kuwaiti, dirham Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và riyal Saudi.

Quy định địa phương

Theo thông báo, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới này là lần đầu tiên được cấp phép đầy đủ trong MENA. Rain cố tình tham gia vào hộp cát điều tiết của ngân hàng trung ương Bahrain, được ra mắt vào tháng 2 năm 2019. 

Do đó, công ty hoạt động theo khuôn khổ pháp lý Crypto-Asset được đặt tên bởi Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB). Đầu ngày hôm nay, Rain đã thông báo rằng nó đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Trung Đông nhận được giấy phép quy định dưới dạng giấy phép Mô-đun tiền điện tử từ CBB. 

Theo nhóm điều hành Rain, mục tiêu của họ là mang các tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tiền điện tử đến Trung Đông; Đối với Bittrex, CEO Bill Shihara cho biết ông tin rằng sự hợp tác sẽ giúp thúc đẩy nhận thức và chấp nhận blockchain.

Tại thời điểm báo chí, khối lượng giao dịch được báo cáo trong 24 giờ của Bittrex là 31,9 triệu đô la, tăng 35,55% mỗi ngày, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Giải pháp thương mại blockchain trong MENA

Phòng Thương mại và Công nghiệp Dubai (DCCI) gần đây đã ký một biên bản ghi nhớ với Phòng Thương mại Quốc tế và công ty khởi nghiệp blockchain Perlin. MoU được cho là cấp các quyền độc quyền của DCCI để cung cấp các giải pháp blockchain nhất định trong MENA do Trung tâm Thương mại Tương lai phát triển. Các giải pháp được thiết kế để giảm rủi ro giao dịch và cung cấp sự minh bạch của chuỗi cung ứng.

Theo Cointelegraph