CME: Hiện tại không có kế hoạch cho các hợp đồng tương lai BTC giống Bakkt

CME: Hiện tại không có kế hoạch cho các hợp đồng tương lai BTC giống Bakkt

2 Tháng Mười, 2019 0 By adminkcc

Tập đoàn trao đổi Chicago Mercantile (CME) không có kế hoạch khởi động các hợp đồng Bitcoin ( BTC ) về mặt vật lý , một giám đốc điều hành cấp cao cho biết.

Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế tại CME Group, đã nói với thị trường vào ngày 1 tháng 10 rằng tất cả các hợp đồng hoặc sản phẩm mới đều được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng.

Các tùy chọn mới của CME sẽ được giải quyết trong hợp đồng tương lai BTC

CME đã giao dịch hợp đồng tương lai BTC từ tháng 12 năm 2017 và gần đây đã tiết lộ kế hoạch khởi động các tùy chọn trong quý đầu tiên của năm 2020, đang chờ xem xét quy định.

Hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt. McCourt cho biết, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai của chúng tôi kể từ khi ra mắt.

Kể từ tháng 12 năm 2017, đã có 20 đợt hợp đồng tương lai hết hạn, với hơn 3.300 tài khoản cá nhân giao dịch sản phẩm. Từ đầu năm đến nay, đã báo cáo 7.000 hợp đồng tương lai Bitcoin CME – tương đương với khoảng 35.000 BTC – được giao dịch trung bình mỗi ngày, phá vỡ mức cao mới mọi thời đại trong tháng 5. 

Sự quan tâm của tổ chức đối với Bitcoin đang tăng lên

McCourt lưu ý rằng sự quan tâm của các tổ chức đối với bitcoin đang tăng lên nhưng họ cần thời gian để làm quen với thị trường và chấp thuận sử dụng sản phẩm mới. Sự tham gia hiện tại được lan truyền giữa các quỹ phòng hộ, cố vấn giao dịch hàng hóa và quản lý tài sản, cũng như quỹ phòng hộ tiền điện tử tập trung và các công ty thương mại.

Các tùy chọn sắp tới theo kế hoạch sẽ sử dụng công nghệ hiện có của CME Group, cơ chế khớp và cơ chế bù trừ của sản phẩm hiện đang trải qua các quy trình thử nghiệm tiêu chuẩn của Tập đoàn.

Bakkt ra mắt hợp đồng tương lai vật lý

Vào cuối tháng 9, Sàn giao dịch liên lục địa đã ra mắt Bakkt , một nền tảng được quy định cung cấp các hợp đồng tương lai BTC được thanh toán thực tế và các dịch vụ lưu ký được Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai phê duyệt.

Sự ra mắt chậm chạp của sản phẩm mới một phần được xác định là yếu tố có thể góp phần vào sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin : trong những ngày sau khi Bakkt ra mắt, BTC / USD đã giảm mạnh từ gần 10.000 đô la xuống dưới 8.000 đô la.

COO Bakkt Adam White trước đó đã nói với các phóng viên rằng nền tảng này trong tương lai sẽ hỗ trợ phát hiện giá dài hạn.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin