Craig Wright: Kleiman sẽ kiếm được 2 tỷ đô la từ Bitcoin

Craig Wright: Kleiman sẽ kiếm được 2 tỷ đô la từ Bitcoin

27 Tháng Tám, 2019 0 By adminkcc

Giá bitcoin ( BTC ) có thể phải đối mặt với biến động mới sau khi Craig Wright được lệnh trả 500.000 BTC cho anh trai của Dave Kleiman, đối tác kinh doanh quá cố của anh.

Khoản thanh toán – trị giá hơn 5 tỷ đô la tại thời điểm viết – có thể thu hút mức thuế bất động sản là 40%, mà bất động sản của Kleiman sẽ phải trả.

Hiện tại có lo ngại rằng 200.000 đồng tiền có thể bị bán trên thị trường để giải quyết hóa đơn trị giá 2 tỷ USD, có khả năng gây ra sự cố.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí fintech Modern Conservation , Wright cho biết ông sẽ tuân thủ lệnh của tòa án, theo đó là cáo buộc rằng ông đã đánh cắp hàng trăm ngàn BTC từ Dave Kleiman.

Dựa vào Ayre?

Phán quyết mang đến cho người đứng đầu một cuộc tranh luận kéo dài trong nhiều năm và liên quan đến ngày càng nhiều bên thứ ba khác xa với Wright và nhân viên của ông. 

Trước nhiều tuyên bố gian lận trên phương tiện truyền thông xã hội, Wright thậm chí đã bắt đầu kiện những người không đồng ý với bằng chứng được cho là của anh ta rằng anh ta đã tạo ra Bitcoin. Những vụ kiện đó chẳng ra gì, trong tuần này, những vụ kiện công khai ủng hộ những tuyên bố ban đầu của Wright đã bốc hơi.

Chỉ Calvin Ayre, một người ủng hộ chính của  Bitcoin alt SV ( BSV ) ưa thích của Wright , tiếp tục tranh luận rằng anh ta là Nakamoto. 

Các thẩm phán phán quyết Craig và Dave là Satoshi. Điều này không chính xác nhưng cũng đủ để Craig được gọi chính xác là Satoshi như anh ta đang nói và điều này có thể sẽ bị kháng cáo, anh ấy đã viết trên Twitter. 

Số lượng lớn các phản hồi sau đó ngay lập tức bác bỏ các ý kiến. Doanh nhân Alistair Milne tại Vương quốc Anh mô tả những lời của Ayre là những lời nói dối thẳng thừng.

Tòa án Hoa Kỳ * KHÔNG * quy định rằng Wright / Kleiman là Satoshi Nakamoto. Bất cứ ai nói với bạn nếu không là điên rồ hoặc dối trá, anh ấy đã tweet.

Trong khi đó, một người có mặt tại phiên điều trần đã kết luận rằng bây giờ họ không phỉ báng khi gán cho anh ta một sự gian lận.

Trích dẫn lời khai từ Kleiman, Katie Ananina đã viết trong một bản tóm tắt các thủ tục tố tụng:

Bây giờ tôi biết cách nói #craigwrightisafraud và không gặp rắc rối. Nó đã được nói trong một Tòa án Liên bang.

Ananina lưu ý rằng thẩm phán cũng đã bác bỏ yêu cầu của Wright rằng anh ta chứng minh rằng anh ta có quyền truy cập vào các khóa riêng giúp củng cố danh tính Nakamoto của anh ta vào tháng 1 năm 2020.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin