Fidelity tham gia dịch vụ khai thác Bitcoin giao thức mới của Blockstream

Fidelity tham gia dịch vụ khai thác Bitcoin giao thức mới của Blockstream

9 Tháng Tám, 2019 0 By adminkcc

Công ty công nghệ Blockchain Blockstream đã công bố chi tiết về các dịch vụ khai thác Bitcoin của mình. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 8 tháng 8, công ty đã tiết lộ hai trung tâm dữ liệu lớn cho các dịch vụ cấp doanh nghiệp, cùng với Blockstream Pool, sử dụng giao thức BetterHash. Mục đích của nó là duy trì sự phân cấp của mạng Bitcoin.

Thiết bị khai thác Bitcoin, trung tâm dữ liệu của Blockstream

Các trung tâm dữ liệu, nằm ở Quebec và Georgia, chiếm 300 megawatt công suất năng lượng. Ở công suất tối đa, được trang bị các giàn khai thác mới nhất, điều này có thể chiếm khoảng 7,5% toàn bộ hashrate của mạng.

Các cơ sở cung cấp giải pháp cho thiết bị khai thác của khách hàng, bao gồm việc giao hàng đến trung tâm dữ liệu, lắp đặt và bảo trì. Các giàn khai thác được khách hàng quản lý từ xa, cung cấp các phân tích và kiểm soát thời gian thực đối với từng hoạt động của thiết bị.

Dịch vụ này hiện đang hướng tới các khách hàng doanh nghiệp và tổ chức, và Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity được tiết lộ là đối tác đầu tiên. Fidelity đang thực hiện các bước đi nghiêm túc vào thị trường tiền điện tử, theo báo cáo nộp đơn xin Giấy phép ủy thác từ New York vào tháng trước.

Nhóm khai thác đầu tiên sử dụng giao thức BetterHash

Mặt khác của việc cung cấp dịch vụ khai thác của Blockstream là nhóm khai thác đầu tiên trên thế giới sử dụng giao thức BetterHash. BetterHash được báo cáo cho phép các thợ mỏ riêng lẻ kiểm soát các giao dịch nào được bao gồm trong các khối mới được khai thác của họ.

Điều này giải quyết một vấn đề quan trọng với nhiều nhóm khai thác, trong đó các nhà khai thác được phép xác định các giao dịch sẽ bao gồm. Do đó, việc phân cấp được tăng lên và các cuộc tấn công tiềm năng trên mạng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Ngoài việc khai thác, Blockstream đang bận rộn phát triển dự án Liquid sidechain , mang lại lợi ích về tốc độ và chi phí cho mạng Bitcoin.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin