Phân tích giá 12/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC

Phân tích giá 12/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC

11 Tháng Chín, 2019 0 By adminkcc

Cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế . Theo khảo sát của eToro, nếu suy thoái kinh tế xảy ra, 40% millennials sẽ thích đầu tư vào tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà đầu tư thế hệ Z và thế hệ X không bị thuyết phục bởi tiền điện tử vì họ đã chọn bất động sản và hàng hóa làm phương thức đầu tư ưa thích của họ. 

Đồng sáng lập của Gold Bullion International, Dan Tapiero tin rằng Bitcoin ( BTC ) là một phát minh. Ông đã ám chỉ kỷ lục kéo dài hàng thập kỷ của loại tiền kỹ thuật số hàng đầu này và nói rằng nếu một công ty phát triển một khung mạng an toàn như vậy, thì nó sẽ tiêu tốn của họ hàng trăm tỷ đô la.

Tuy nhiên, mọi người đều không bị thuyết phục về triển vọng của tiền điện tử. Đại diện giấu tên của Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu, nhà cung cấp mạng thanh toán liên ngân hàng hàng đầu thế giới, nói rằng tiền điện tử là vô dụng và không ổn định khi nó dao động về giá trị như một yo-yo.

BTC / USD

Bitcoin đã phá vỡ các đường trung bình động, đó là một dấu hiệu giảm giá. Bây giờ nó có thể một lần nữa kiểm tra lại đường xu hướng của tam giác đối xứng. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa, điều này chỉ ra sự hợp nhất trong thời gian tới. 

BTC / USD

Cặp BTC / USD sẽ thiết lập xu hướng xác định sau khi thoát ra hoặc phá vỡ tam giác. Tam giác đối xứng thường hoạt động như một mô hình tiếp tục, nhưng đôi khi, nó cũng hoạt động như một mô hình đảo ngược. Do đó, rất khó để dự đoán hướng của đột phá. 

Nếu những chú bò đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng, cặp tiền có khả năng tiếp tục di chuyển lên và tăng lên $ 15,376,96.

Ngược lại, nếu gấu dìm giá dưới tam giác và mức hỗ trợ quan trọng là 9.080 đô la, xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực và giảm xuống còn 7.451,63 đô la. Vì giá có thể di chuyển theo một trong hai cách, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch bên trong tam giác. 

ETH / USD

Những con bò đã thất bại trong việc đẩy Ether ( ETH ) lên trên đường EMA 20 ngày. Bây giờ nó có thể một lần nữa nhúng vào hỗ trợ quan trọng ở mức $ 163,755. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực và giảm xuống $ 150 là có thể xảy ra. 

ETH / USD

Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 163,755, cặp ETH / USD có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày. Một sự bứt phá của EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc và một đợt tăng trên mức $ 235,70 sẽ xác nhận bắt đầu một xu hướng tăng mới. Chúng tôi có thể đề xuất mua vào trên một đột phá trên SMA 50 ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập về tiền điện tử.

XRP / USD

Sự phục hồi trong XRP một lần nữa nổ ra tại EMA 20 ngày. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy rằng không có lực mua ở mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu đang ở trong lệnh. 

XRP / USD

Người bán bây giờ sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng là $ 0,24508 $ 0,225. Nếu thành công, cặp XRP / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giảm mạnh xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,19 đô la.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền tăng mạnh từ vùng hỗ trợ và tăng trên SMA 50 ngày. Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch chờ đợi tiền điện tử hình thành một thiết lập mua mới trước khi bắt đầu giao dịch trong đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã được giao dịch giữa EMA 20 ngày và SMA 50 ngày trong ba ngày qua. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. 

BCH / USD

Nếu bò đẩy giá lên trên SMA 50 ngày, một đợt tăng giá lên $ 360 là có thể. Một đột phá của mức này có thể mang giá đến $ 430,54 và cao hơn đến $ 515,35. Mặt khác, nếu gấu dìm cặp BCH / USD dưới đường EMA 20 ngày, thì việc kiểm tra lại đường viền cổ của mẫu đầu và vai có thể xảy ra. Một sự cố và đóng (thời gian UTC) bên dưới đường viền cổ áo sẽ là một tiêu cực rất lớn. Chúng tôi sẽ chờ đợi những con bò đực khẳng định uy quyền của mình trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã giao dịch gần với đường EMA 20 ngày trong ba ngày qua, đây là một dấu hiệu tích cực. Những chú bò giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày, điều này sẽ báo hiệu sự thay đổi xu hướng. Chúng tôi sẽ chờ giá thoát ra và đóng (thời gian UTC) trên đường SMA 50 ngày trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Nếu cặp LTC / USD giảm xuống từ SMA 50 ngày, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Đường EMA và RSI 20 ngày làm phẳng dưới 50 cũng chỉ ra sự hợp nhất trong ngắn hạn. Cặp tiền sẽ chuyển sang âm nếu giảm từ mức hiện tại hoặc SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới $ 58.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin