Phân tích giá 17/08: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, XMR, XLM

Phân tích giá 17/08: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, XMR, XLM

17 Tháng Tám, 2019 0 By adminkcc

Số nợ toàn cầu với lãi suất âm tăng lên tới 15 nghìn tỷ đô la, theo Deutsche Bank. Mặc dù yields ở Mỹ vẫn trong sắc xanh, Tổng thống Donald Trump đã thúc ép Fed cắt giảm lãi suất mạnh mẽ. Nếu Mỹ cũng hạ lãi suất xuống âm, tiền điện tử có thể sẽ tăng mạnh.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong nói rằng các nhà đầu tư tổ chức đang rất quan tâm đến tiền điện tử. Theo ông, 200 triệu đô la – 400 triệu đô la tiền gửi tiền điện tử được thực hiện mỗi tuần. Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong số tiền mà các tổ chức có, nhưng nếu các vấn đề địa chính trị toàn cầu và chiến tranh tiền tệ leo thang, một dòng tiền lớn hơn sẽ tham gia.

Tom Lee của Fundstrat Global Advisors tin rằng Bitcoin chỉ nghỉ ngơi, có khả năng có thể tạo ra một bước tiến mới lên cuối năm 2019. Bản chất không tương xứng của Bitcoin đối với cổ phiếu và bản chất trái phiếu khiến nó trở thành một trò cá cược hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn để phòng ngừa danh mục đầu tư của họ.

BTC/USD

Bitcoin (BTC) đã bật trở lại từ $ 9,517 vào ngày 15 tháng 8, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy những con bò rất muốn mua trên dip gần hơn với sự hỗ trợ mạnh mẽ. Trong khi những con bò đực hung dữ có thể đã mua dip đầu tiên, sẽ rất thú vị để xem liệu sự phục hồi có giữ được hay lại tiếp tục xì hơi.

BTC/USD

Nếu cặp BTC / USD không mở rộng trên cả hai đường trung bình động trong vài ngày tới, chúng ta có thể thấy một mức giảm khác đến $ 9.080. Lặp đi lặp lại đến mức hỗ trợ làm suy yếu nó. Nếu mức này bị mất, mức tiếp theo để xem trên downside là $ 7,451. Một động thái như vậy sẽ làm giảm tình cảm và có thể trì hoãn chân tiếp theo của uptrend.

Tuy nhiên, nếu lần giảm giá tiếp theo xuống 9.080 đô la sẽ được mua mạnh mẽ, chúng tôi có thể đề xuất các vị trí long một lần nữa bởi vì nó sẽ mang đến cơ hội mua rủi ro thấp. Mục tiêu đầu tiên tăng giá là 12.000 đô la, trên đó có thể xảy ra sự kiểm tra lại mức cao hàng năm, nhưng nếu những con bò không đạt quy mô trên 12.000 đô la, tiền điện tử có thể vẫn bị giới hạn trong vài ngày. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI chỉ dưới 50, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Do đó, chúng tôi hiện đang trung lập, không có khuyến nghị.

ETH/USD

Ether (ETH) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng là 192.945 đô la vào ngày 14 tháng 8. Đây là một dấu hiệu giảm giá vì nó mở ra cơ hội giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 164 đô la. Cả hai đường trung bình động đã giảm xuống và chỉ số RSI gần với mức vượt bán, điều này cho thấy rằng gấu đang ở trong lệnh.

ETH/USD

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng đẩy cặp ETH / USD trở lại trên $ 192.945. Nỗ lực phục hồi sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày và sau đó là SMA 50 ngày. Nếu cả hai điện trở này được vượt qua, cặp tiền có thể di chuyển lên tới $ 320,84. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong vài ngày tới và đề xuất một vị thế long nếu chúng tôi thấy rằng người mua đã hoạt động trở lại.

XRP/USD

XRP đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,2795 vào ngày 14 tháng 8 và giảm xuống mức thấp mới hàng năm là $ 0,225 vào ngày 15 tháng 8, đây là một dấu hiệu giảm giá. Điều này cho thấy những con bò dự đoán mức độ thậm chí thấp hơn trong tương lai, do đó, chúng không mua mạnh.

XRP/USD

Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và RSI nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy gấu đang nắm chắc quyền chỉ huy. Tuy nhiên, sau khi phá vỡ một cấp độ lớn, chúng ta thường thấy một cuộc biểu tình pullback. Nếu những con bò có thể nhanh chóng đẩy giá trở lại trên $ 0,2795, nó sẽ chỉ ra rằng sự cố hiện tại là một cái bẫy và nó có thể cung cấp một cơ hội mua. Tuy nhiên, nếu cặp XRP / USD giảm từ $ 0,27595, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục chuyển động đi xuống về phía mục tiêu mục tiêu là $ 0,19.

BCH/USD

Việc không vượt ra khỏi $ 345,8 vào ngày 14 tháng 8 đã thu hút người bán và Bitcoin Cash (BCH) rơi xuống đường viền cổ của mô hình đầu và vai (H & S), do đó kích hoạt stop loss. Mặc dù những con bò bảo vệ đường viền cổ, việc không đẩy giá trên đường EMA 20 ngày có thể thu hút một đợt bán khác. Sự sụt giảm tiếp theo đến đường viền cổ có khả năng phá vỡ nó.

BCH/USD

Nếu cặp BCH / USD bị hỏng và đóng (thời gian UTC) bên dưới đường viền cổ, nó sẽ hoàn thành mẫu H & S. Mặc dù mục tiêu mục tiêu của mô hình giảm giá này thấp hơn nhiều, chúng tôi hy vọng một số giao dịch mua gần $ 167. Trái ngược với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền vượt ra khỏi $ 360, có khả năng nó sẽ tăng lên $ 428 và cao hơn nó – đến $ 500. Chúng tôi sẽ chờ tiền điện tử tự duy trì trên 360 đô la trước khi đề xuất các vị trí long một lần nữa.

LTC/USD

Litecoin (LTC) đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 76,7 vào ngày 14 tháng 8. Mặc dù nó đã giữ mức thoái lui Fib 61,8% của đợt tăng, nhưng những chú bò đã không thể đẩy nó trở lại trên mức $ 76,7, đó là một dấu hiệu giảm giá.

LTC/USD

Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI nằm sát lãnh thổ quá bán, điều này cho thấy đường đi của mức kháng cự thấp nhất là downside. Khi giảm xuống dưới $ 69,9, cặp LTC / USD có thể trượt xuống $ 58.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp tiền đảo ngược hướng từ mức hiện tại và thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày. Đó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy mức độ đã trở nên hấp dẫn đối với người mua một lần nữa.

EOS/USD

EOS đang củng cố trong một downtrend. Những con bò đã mua mức giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là 3,3 đô la vào ngày 15 tháng 8, đây là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, trừ khi giá nhanh chóng bật lên trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi dự đoán gấu sẽ thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ dưới mức hỗ trợ. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ số RSI gần với vùng quá bán cho thấy gấu đang ở vị trí lái xe. Nếu hỗ trợ tại các vết nứt 3,3 đô la, downtrend có thể mở rộng đến 2,2 đô la.

EOS/USD

Ngược lại với giả định, nếu những chú bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức 3,3 đô la, cặp EOS / USD có thể di chuyển lên EMA 20 ngày và cao hơn nó lên đỉnh của phạm vi ở mức 4,8719 đô la. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực nếu giá phá vỡ và duy trì trên $ 4,8 vì nó sẽ chỉ ra sự bắt đầu của một uptrend mới. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập.

XMR/USD 

Monero (XMR) đã phá vỡ dưới kênh tăng dần và giảm xuống gần mức hỗ trợ tiếp theo là $ 72 vào ngày 15 tháng 8, do đó kích hoạt mức stop loss khuyến nghị là $ 77. Dòng hỗ trợ trước đây của kênh hiện có khả năng đóng vai trò là mức kháng cự.

XMR/USD

Nếu những chú bò không thể vào lại kênh trong vài ngày tới, cặp XMR / USD sẽ lại giảm xuống còn 72 đô la. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, mức tiếp theo để xem về downside là $ 60. Cả hai đường trung bình động đã bắt đầu dốc xuống và RSI cũng đã giảm xuống vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Ngược lại, nếu hỗ trợ ở mức 83 đô la, cặp tiền có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày tới. Ở phía tăng điểm, sự bứt phá của các đường trung bình động có thể mang giá đến $ 98,3. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất một vị trí long trong đó một lần nữa.

XLM/USD

Stellar (XLM) đã phá vỡ từ hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,072545. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy gấu đang ở trong lệnh.

Nếu giá duy trì dưới 0,072545 đô la, XLM sẽ bắt đầu một downtrend mới có thể mở rộng slide đến 0,05 đô la.

XLM/USD

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM / USD nhanh chóng quay lại và leo lên trên $ 0,072545, điều này sẽ cho thấy việc mua ở mức thấp hơn. Trong một downtrend, mặc dù giá có thể trông hấp dẫn, thật khó để dự đoán đáy sẽ hình thành ở đâu. Thông thường, downtrend không kết thúc mà không có sự hoảng loạn bán (panic sell). Do đó, chúng tôi đề nghị các trader chờ đợi sự suy giảm kết thúc trước khi chuyển sang tích cực.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin