Phân tích giá 19/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC

Phân tích giá 19/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC

18 Tháng Chín, 2019 0 By adminkcc

Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board đã rút đơn đăng ký của mình cho quỹ giao dịch trao đổi VanEck / SolidX Bitcoin ( BTC ). Tuy nhiên, giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số của VanEck Gabor Gurbacs tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan quản lý để đưa ra một loại ETF vật lý, lỏng và được bảo hiểm ra thị trường. Bitcoin đã có một phản ứng trước tin tức này, đó là một dấu hiệu tích cực.

Giám đốc điều hành Blackstone Steve Schwarzman nói rằng công nghệ blockchain là tốt và sẽ được áp dụng. Tuy nhiên, ông không ủng hộ ý tưởng sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra tiền. Trong khi những người đam mê tiền điện tử thích bản chất phi tập trung của tiền điện tử, Schwarzman đã chống lại nó. Ông tin rằng tiền tệ cần phải được kiểm soát bởi một số cơ quan trung ương. 

Chính phủ Đức đã thông qua một chiến lược blockchain sẽ ngăn chặn các công ty tư nhân phát hành các loại tiền tệ sẽ đe dọa chủ quyền nhà nước và khiến người tiêu dùng gặp rủi ro. Điều này có nghĩa là Libra của Facebook sẽ gặp phải sự phản đối mạnh mẽ ở châu Âu. 

Sau một thời gian dài, các altcoin đang trở lại. Trong khi tổng vốn hóa thị trường tiếp tục tăng, sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống còn 67,3 %. Đây có phải là thời điểm tốt để mua altcoin?

BTC / USD

Bitcoin đã sẵn sàng cho một động thái lớn trong vài ngày tới. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán hướng di chuyển. Do đó, các nhà giao dịch nên sẵn sàng với một kế hoạch hành động cho một đột phá.

BTC / USD

Một đột phá trên đường xu hướng giảm có thể dẫn đến một bước chuyển mạnh đến $ 13,973. Mặc dù có các mức cản trở nhỏ ở giữa mức hiện tại và mức cao hàng năm, động lượng sẽ đủ mạnh để thoát ra khỏi chúng. Do đó, các nhà giao dịch nên mua nếu giá phá vỡ trên 11.000 đô la mà không cần chờ giá đóng cửa (thời gian UTC) phía trên nó. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức 9.000 đô la.

Ngược lại, nếu cặp BTC / USD giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới 9.080 đô la, các nhà giao dịch nên tránh bắt đáy vì có khả năng giảm nhanh xuống mức $ 7.451,63. Một sự cố sẽ làm suy yếu tâm lý và sẽ trì hoãn việc bắt đầu xu hướng tăng. 

Nếu sự cố dưới $ 9.080 không duy trì và nhanh chóng quay lại, thì nó có thể cung cấp một cơ hội mua tốt. Do đó, thương nhân nên theo dõi chặt chẽ và hành động phù hợp.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã thoát ra khỏi SMA 50 ngày vào ngày 16 tháng 9 và mức tăng của nó đã đẩy nó lên trên $ 203,78. Đây là một dấu hiệu tích cực và cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng. Mức tiếp theo là $ 235,70.

ETH / USD

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng và các đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng tăng, điều này cho thấy những chú bò có lợi thế trong thời gian tới. Các thương nhân có thể mua 50% phân bổ mong muốn trên mức giảm xuống $ 203,78 và giữ mức dừng lỗ ban đầu là $ 160. Phần còn lại có thể được thêm vào các mức trung bình di chuyển hoặc trên một mức phá vỡ trên $ 235,70.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới $ 163,755.

XRP / USD

Sau khi giao dịch trong phạm vi nhỏ trong vài ngày qua, XRP đã tăng cao hơn vào ngày 17 tháng 9 và phá vỡ trên cả đường trung bình động và mức kháng cự ở mức $ 0,2795. Đây là một dấu hiệu tích cực khi mức tăng trên $ 0,2795 cho thấy rằng thị trường đã từ chối các mức thấp hơn. 

XRP / USD

Quay trở lại những ngày tích cực với các động thái phạm vi lớn cho thấy các nhà giao dịch đang chờ đợi xác nhận đáy để nhảy vào. Cặp XRP / USD hiện sẽ tăng lên $ 0,4229 và cao hơn $ 0,37835, nơi nó có khả năng phải đối mặt với một số Sức cản. Chúng tôi sẽ chờ giá ổn định trước khi khuyến nghị giao dịch. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cuộc biểu tình bùng nổ ở mức hiện tại và một lần nữa lao xuống dưới mức trung bình động.

BCH / USD

Giao dịch phạm vi chặt chẽ giữa các đường trung bình di chuyển được giải quyết theo hướng tăng. Bitcoin Cash ( BCH ) hiện có thể chuyển lên mức kháng cự quan trọng là $ 360. Nếu những chú bò đẩy giá lên trên $ 360, một xu hướng tăng mới có khả năng.

BCH / USD

Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD giảm từ 360 đô la, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa. Nó sẽ chuyển sang tiêu cực khi phân tích và đóng (thời gian UTC) bên dưới đường viền cổ của mẫu đầu và vai. Chúng tôi sẽ chờ giá vượt ra trên $ 360 trước khi đề xuất giao dịch.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm vào ngày 16 tháng 9, xác nhận rằng xu hướng giảm đã kết thúc. Nó hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại SMA 50 ngày, trên đó có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới.

LTC / USD

Các nhà giao dịch có thể mua vào gần (thời gian UTC) trên $ 76,7143 và giữ mức dừng lỗ $ 62. Mục tiêu đầu tiên cần ghi nhớ là 106 đô la và cao hơn 125 đô la. Tuy nhiên, nếu cặp LTC / USD không thoát ra và đóng (thời gian UTC) trên $ 76,7143, nó sẽ vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu khi nó xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 58,0764.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin