Phân tích giá 21/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC

Phân tích giá 21/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC

20 Tháng Chín, 2019 0 By adminkcc

Mặc dù hành động giá của Bitcoin ( BTC ) phần lớn không rõ ràng trong vài ngày qua, nhưng nó có thể thay đổi với sự ra mắt của Bakkt. Người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, rất tích cực với Bakkt và khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử. Các thị trường tiền điện tử đã chờ đợi sự quan tâm của tổ chức để thúc đẩy bước tiếp theo của sự phát triển và Bakkt là một bước quan trọng theo hướng đó.

Để duy trì lợi thế của mình, Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) có kế hoạch giới thiệu các tùy chọn về tương lai Bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2020, nếu nó được sự chấp thuận theo quy định cần thiết. Tim McCourt – Trưởng nhóm chỉ số vốn đầu tư toàn cầu và các sản phẩm đầu tư thay thế của Tập đoàn CME – cho biết tập đoàn có kế hoạch bổ sung các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng vì tính năng này sẽ cung cấp cho họ tính linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin. “

Bitwise Asset Management đã trình bày trước Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) để xoa dịu những lo ngại của mình về quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin được đề xuất. Mặc dù Bitwise tự tin rằng nó đã giải quyết tất cả các vấn đề do SEC nêu ra, chúng tôi phải đợi đến tháng sau để có quyết định của SEC. 

BTC / USD

Bitcoin đã lao dốc vào ngày 19 tháng 9, nhưng việc mua mạnh gần với đường xu hướng của tam giác đối xứng đã giúp nó phục hồi tất cả các khoản lỗ vào cuối ngày. Khi gần kết thúc (thời gian UTC), giá đã bám vào đường EMA 20 ngày kể từ ngày 6 tháng 9. Điều này cho thấy những con bò đực đang bảo vệ các hỗ trợ và gấu đang bảo vệ các mức kháng cự trên cao. Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI dưới 50 điểm sẽ hợp nhất trong vài ngày tới.

BTC / USD

Tuy nhiên, một đột phá của đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng sẽ chỉ ra rằng những con bò đực đã áp đảo những con gấu và một động thái xu hướng mới sẽ bắt đầu. Chúng tôi hy vọng động lực sẽ đưa giá lên mức cao là $ 13,973. Trong khi cuộc điều chỉnh có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 12.304,37 và $ 13.156,96, chúng tôi hy vọng các mức này sẽ được vượt qua. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó .

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu dìm giá dưới tam giác và 9.080 đô la, thì việc giảm xuống còn 7.451,63 đô la là có thể xảy ra. Một động thái như vậy sẽ là một tiêu cực rất lớn và sẽ trì hoãn chặng tiếp theo của bước đi lên.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã giảm vào ngày 19 tháng 9 và kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước đó . Sự giao nhau tăng của các đường trung bình động và chỉ báo RSI trong vùng quá mua cho thấy xu hướng đã chuyển sang ủng hộ bên tăng giá.

ETH / USD

Mặc dù xu hướng giảm đã kết thúc, nhưng không nhất thiết là một xu hướng tăng sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nếu những con bò đực không đẩy được cặp ETH / USD trên $ 235,70, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Chúng tôi hy vọng chặng tiếp theo của sự tăng giá sẽ bắt đầu sau khi giá phá vỡ và đóng cửa (thời gian UTC) trên $ 235,70. Trên mức này, một cuộc biểu tình lên $ 320,84 có khả năng xảy ra

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu chỉ số giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới cả hai đường trung bình động. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu giá xuống dưới $ 163,755. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch giữ mức dừng lỗ ở mức $ 160. 

XRP / USD

Sự phục hồi mạnh mẽ trong XRP đã bị đình trệ ngay dưới $ 0,34229 vào ngày 18 tháng 9. Sự phục hồi tiếp theo là tìm kiếm sự hỗ trợ gần $ 0,27595, đây là một dấu hiệu tích cực. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua gần hơn với $ 0,2795 và giữ mức dừng lỗ $ 0,240. 

XRP / USD

Mục tiêu đầu tiên tăng giá là $ 0,34229 và cao hơn $ 0,37835. Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XRP / USD trượt xuống dưới mức trung bình di động, nó có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,24508. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ là một tiêu cực rất lớn và có thể bắt đầu một xu hướng giảm mới.

BCH / USD

Thất bại của những chú bò để đẩy Bitcoin Cash ( BCH ) lên 360 đô la là một dấu hiệu tiêu cực. Nó cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Bây giờ chúng tôi hy vọng những con gấu sẽ giảm giá trở lại đường viền cổ của mô hình đầu và vai. Một sự cố của đường viền cổ sẽ hoàn thành thiết lập giảm giá, đó sẽ là một tiêu cực rất lớn.

BCH / USD

Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ đường viền cổ, cặp BCH / USD có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày. Nó sẽ chuyển biến tích cực khi đột phá và đóng (thời gian UTC) trên mức kháng cự trên $ 360. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng tăng lên trước khi đề xuất giao dịch.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã nổ ra và đóng cửa (thời gian UTC) trên mức kháng cự trên $ 76,7143 vào ngày 18 tháng 9, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước đó . Tuy nhiên, tiền điện tử đã không lấy được đà như chúng ta đã dự đoán. Nó đã giảm trở lại dưới $ 76,7143 vào ngày hôm sau. 

LTC / USD

Cặp LTC / USD đã nhận hỗ trợ tại EMA 20 ngày vào ngày 19 tháng 9, đây là một dấu hiệu tích cực. Nếu những con bò đực có thể đẩy giá trở lại trên 81 đô la, cặp này có thể sẽ lấy đà. Mục tiêu đầu tiên là $ 106 và trên nó, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 125. Tuy nhiên, nếu gấu dìm giá dưới 67.4314 USD, đó sẽ là một sự tiêu cực. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ ở mức $ 62, có thể được kéo dài hơn sau đó.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin