Phân tích giá 31/08: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, XLM, ADA

Phân tích giá 31/08: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, XLM, ADA

31 Tháng Tám, 2019 0 By adminkcc

Tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance tuyên bố rằng họ có kế hoạch thực hiện một cách tiếp cận với dự án Venus sẽ tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định . Điều này sẽ giúp nó tránh xa những rào cản mà dự án Libra của Facebook hiện đang phải đối mặt. 

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã giảm xuống dưới 250 tỷ đô la. Kể từ giữa tháng 7, nhiều thị trường tiền điện tử đã hồi phục từ mức gần mức này. Mike Novogratz tin rằng thị trường tăng giá Bitcoin ( BTC ) vẫn còn tồn tại và mức giảm hiện tại chỉ là sự điều chỉnh trước khi các nhà đầu tư tổ chức nhảy vào.

Người đồng sáng lập của Brevan Howard, Alan Howard đang lên kế hoạch cho một quỹ phòng hộ trị giá 1 tỷ đô la trong không gian tiền điện tử. Liên doanh này sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức được hưởng lợi bằng cách hướng dẫn họ đến các quỹ đã được lựa chọn sau khi thẩm định chi tiết. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư thiết kế danh mục đầu tư theo hồ sơ rủi ro của họ.

BTC / USD

Giao dịch phạm vi chặt chẽ trong Bitcoin đã được giải quyết. Nó đã phá vỡ chuỗi mức thấp và lên cao hơn vào ngày 28 tháng 8 sau đó giảm xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác đối xứng vào ngày 29 tháng 8. Nó có mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 9.080 đô la, đây là mức quan trọng cần chú ý. Nếu giá trượt và duy trì dưới $ 9.080, nó có khả năng giảm xuống $ 7.451,63. Một động thái như vậy sẽ để lại hậu quả lớn và có thể trì hoãn việc nối lại xu hướng tăng.

BTC / USD

Cả hai đường trung bình động đã bắt đầu giảm xuống và RSI đã đi vào vùng tiêu cực, điều này cho thấy rằng gấu có lợi thế trong ngắn hạn.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những người đầu cơ bảo vệ 9.080 đô la một lần nữa và đẩy cặp BTC / USD trên mức trung bình. Điều này sẽ xác nhận $ 9.080 là một hỗ trợ mạnh, có thể được sử dụng như một điểm dừng lỗ tốt cho các giao dịch trong tương lai. 

Tùy thuộc vào hành động giá trong vài ngày tới, chúng tôi có thể đề nghị các nhà giao dịch bắt đầu mua vào trên 11.000 đô la thay vì chờ đợi một đột phá trên đường xu hướng giảm. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch vẫn nên đứng ngoài cuộc chơi.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã giảm xuống từ mức kháng cự trên 192.945 đô la và giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 174,461 vào ngày 28 tháng 8. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI đang ở gần mức quá bán, cho thấy gấu có lợi thế hơn. Hỗ trợ tiếp theo của xu hướng giảm là $ 150. 

ETH / USD

Quan điểm tiêu cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD đảo ngược hướng so với các mức hiện tại và nhanh chóng tăng giá trên $ 192.945. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng sự cố hiện tại là một cái bẫy gấu. Tuy nhiên, vì cặp tiền đã không giữ được các mức hỗ trợ, chúng tôi sẽ rút lại khuyến nghị mua. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi chúng tôi phát hiện ra một thiết lập mua đáng tin cậy.

XRP / USD

XRP đã giữ mức hỗ trợ đầu tiên ở mức $ 0,24508 trong hai ngày qua. Tuy nhiên, thất bại để phục hồi mạnh mẽ từ một hỗ trợ quan trọng cho thấy thiếu mua mạnh mẽ. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI gần với mức vượt bán, điều này cho thấy gấu đang vào lệnh.

XRP / USD

Việc phá vỡ dưới $ 0,24508 có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm ở mức $ 0,225. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá, xu hướng giảm có thể mở rộng đến $ 0,19.

Ngược lại, nếu cặp XRP / USD thoát khỏi các mức hiện tại và tăng trên EMA 20 ngày, nó sẽ cho thấy khả năng thay đổi trong xu hướng. Khi xu hướng giảm, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch vẫn ở ngoài cuộc.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã phá vỡ dưới đường xu hướng của kênh tăng dần vào ngày 28 tháng 8. Hiện tại nó đang ở đường viền cổ của mẫu đầu và vai (H & S), đây là một mức quan trọng cần chú ý. Nếu giá đóng cửa (thời gian UTC) bên dưới đường viền cổ, nó sẽ hoàn thành mô hình H & S, đây sẽ là một tiêu cực rất lớn.

BCH / USD

Sau khi hoàn thành mẫu H & S, hỗ trợ đầu tiên là $ 166,98 và nếu không giữ được, mức hỗ trợ tiếp theo thấp hơn ở mức 105 đô la.

Tuy nhiên, cặp BCH / USD đã bật lại khỏi đường viền cổ hai lần kể từ ngày 15 tháng 7. Nếu cặp này quay vòng từ mức hiện tại và thoát ra khỏi cả hai đường trung bình động, nó có thể dẫn đến việc chuyển sang $ 360. Chúng tôi không thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ $ 69,9227 vào ngày 28 tháng 8. Hiện tại nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 58. Xu hướng vẫn là giảm khi cả hai đường trung bình động đang dốc xuống và RSI nằm trong vùng quá bán. 

LTC / USD

Nếu 58 đô la cũng không giữ được, cặp LTC / USD có thể giảm xuống còn 49.3305 đô la, đây là mức thoái lui Fib lui 78,6% của toàn bộ đợt tăng. Khi chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán, chúng tôi dự đoán một đợt tăng giảm để kiểm tra lại $ 69,9227. Nếu giá phá vỡ và duy trì trên mức này, nó có thể đạt đến đường xu hướng giảm. Tuy nhiên, nếu giá giảm từ $ 69,9227, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Chúng tôi sẽ chờ đợi một mô hình đảo ngược hình thành trước khi đề xuất một giao dịch.

EOS / USD

EOS đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng 3,3 đô la vào ngày 28 tháng 8. Sau khi phá vỡ một mức quan trọng, giá thường tiếp tục thấp hơn khi những chú bò vội vàng đóng vị trí của chúng. Tuy nhiên, tiền điện tử đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 3.06 vào ngày 29 tháng 8, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy những con bò đực không hoảng loạn và đang mua ở mức thấp hơn.

EOS / USD

Nếu cặp EOS / USD tăng trở lại trên 3,3 đô la và duy trì nó, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy nó lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, nó sẽ chỉ ra khả năng thay đổi xu hướng vì cặp tiền đã không duy trì trên đường EMA 20 ngày kể từ khi phá vỡ vào ngày 26 tháng 6.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá quay vòng từ mức hiện tại hoặc từ EMA 20 ngày và giảm xuống dưới $ 3.06. Nếu điều đó xảy ra, việc giảm xuống $ 2,76 sẽ có khả năng xảy ra.

XLM/USD

Stellar ( XLM ) đã nối lại xu hướng giảm của nó khi nó phá vỡ mức hỗ trợ dưới $ 0,065 vào ngày 28 tháng 8. Mức hỗ trợ tiếp theo của nó là $ 0,058325 và nếu điều đó cũng bị phá vỡ, mức giảm có thể mở rộng đến $ 0,05. Vì giá đã bị phá vỡ xuống mức thấp mới, chúng tôi rút lại khuyến nghị mua.

XLM / USD

Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ số RSI gần với vùng quá bán cho thấy gấu đang chiếm ưu thế. Quan điểm tiêu cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu quy mô tăng và duy trì trên mức hỗ trợ trước đó ở mức kháng cự $ 0,065. Nếu điều đó xảy ra, cặp XLM / USD có thể tăng lên tới $ 0,072545. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch.

ADA / USD

Cardano (ADA) đã tăng lên vị trí thứ mười về vốn hóa thị trường của nó, do đó, đã tìm thấy một vị trí trong phân tích của chúng tôi một lần nữa. Nó vẫn còn trong một xu hướng giảm khi giá được niêm yết dưới mức trung bình di chuyển xuống dốc và RSI nằm trong vùng âm. Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện ra một mô hình giảm và sự phân kỳ tăng trên chỉ số RSI, cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng.

ADA / USD

Một đột phá và đóng cửa (thời gian UTC) phía trên nến sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc. Chúng tôi sẽ chờ đợi cặp ADA / USD duy trì trên mức nêm trước khi đề xuất mua vào.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp này quay xuống từ EMA 20 ngày một lần nữa và phá vỡ nêm. Một động thái như vậy có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 0,035778.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin