Phân tích giá ngày 31/07: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, XLM, ADA

Phân tích giá ngày 31/07: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, XLM, ADA

31 Tháng Bảy, 2019 0 By adminkcc

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã cắt giảm lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2008, điều mà một số người cho rằng không có cơ sở vì nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Việc cắt giảm lãi suất được một số người coi là một biện pháp để xoa dịu của Tổng thống Donald Trump, người đã chỉ trích chính sách tiền tệ của Fed.

Việc cắt giảm lãi suất có thể thu hút các nhà đầu tư vào Bitcoin, vốn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự can thiệp nào của chính trị hoặc ngân hàng trung ương. Với việc giảm một nửa lượng cung Bitcoin vào năm 2020, các thị trường cũng sẽ tập trung vào bản chất giảm phát của Bitcoin. 

Hôm thứ ba, Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ Michael Crapo nói rằng ngay cả khi nước này muốn cấm tiền điện tử, nó vẫn không thể thành công. Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire, nói rằng Hoa Kỳ sẽ cần tạo ra các quy định phù hợp để bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư và cho phép công nghệ, công nghiệp phát triển.

BTC / USD

Thất bại của gấu khi dìm Bitcoin ( BTC ) dưới 9.080 đô la đang thu hút người mua. Những chú bò giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên cả hai đường trung bình động và tiếp tục xu hướng tăng. Nếu thành công, tiền điện tử sẽ chuyển lên đường xu hướng giảm, có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Tuy nhiên, nếu dòng này được chia tỷ lệ, mục tiêu tiếp theo là kiểm tra lại mức cao gần đây ở mức $ 13,973,5. Vì các dấu hiệu là tích cực, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch bắt đầu mua vào.

BTC / USD

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu bị san phẳng, điều này cho thấy những con gấu đang mất dần sự kìm kẹp. SMA 50 ngày vẫn dốc lên, điều này cho thấy xu hướng trung hạn đang tăng. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BTC / USD giảm xuống từ mức trung bình động và giảm mạnh dưới $ 9.080. Dưới $ 9.080, mức hỗ trợ tiếp theo là $ 7.451,63.

ETH / USD

Sau khi giữ đường xu hướng tăng trong vài ngày qua, Ether ( ETH ) đã bắt đầu phục hồi. Những chú bò giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, nó sẽ tiếp tục đi đến SMA 50 ngày. Có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 235,70, trên mức này ETH có khả năng tăng mạnh.

ETH / USD

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp ETH / USD không vượt lên trên ngưỡng kháng cự và giảm xuống, nó sẽ cho thấy việc bán ở mức cao hơn. Lần giảm tiếp theo có thể phá vỡ dưới đường xu hướng tăng vì nó sẽ buộc những con bò hung hăng phải bán ra. Với cả hai đường trung bình động dốc xuống và chỉ báo RSI ở vùng âm, gấu vẫn chiếm thế thượng phong.

XRP / USD

XRP đã chuyển lên đường EMA 20 ngày, đây là ngưỡng kháng cự đầu tiên. Nếu bị vượt qua, pullback có thể đạt $ 0,34229, trên mức này chúng tôi dự đoán XRP sẽ tăng mạnh. Các nhà giao dịch có thể đợi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,34229 trước khi bắt đầu mua vào. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức 0,275 đô la và mục tiêu đầu tiên là chuyển sang SMA 50 ngày và cao hơn 0,45 đô la. Vì XRP vẫn còn bị kẹt trong một phạm vi nhất định.

XRP / USD

Tuy nhiên, nếu những chú bò không thể đẩy cặp XRP / USD lên trên ngưỡng kháng cự, nó có thể lại trượt trở lại mức 0,30 đô la, dưới mức này có thể kiểm tra lại $ 0,27595. Việc phá vỡ $ 0,27595 sẽ là một khủng hoảng rất lớn vì nó sẽ gây ra một số điểm dừng lỗ và có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng xuống $ 0,19. 

LTC / USD

Những chú bò đang cố gắng đẩy Litecoin ( LTC ) lên trên đường xu hướng tăng. Nếu thành công, nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 105,676 từ nơi pullback trở lại vào ngày 20 tháng 7. Sau khi điều này xảy ra, tiền điện tử có thể chuyển lên SMA 50 ngày và cao hơn mức $ 140.345.

LTC / USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp LTC / USD không thoát ra và duy trì trên đường xu hướng giảm, nó có thể lại giảm xuống còn 83,65 đô la. Một sự phá vỡ dưới $ 76,7143 sẽ mở rộng khả năng di chuyển xuống. Mặt khác, nếu giá vượt ra khỏi đường xu hướng giảm, nhưng không vượt quá mức $ 105,6760, nó sẽ tạo thành một phạm vi.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã tăng lên trên đường EMA 20 ngày, đây là một dấu hiệu tích cực. Nếu nó vượt ra khỏi $ 345,80, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần có thể mang nó đến $ 440,37.

BCH / USD

Giả định của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu gấu bảo vệ mức kháng cự và đánh chìm cặp BCH / USD bên dưới đường xu hướng tăng. Xu hướng sẽ chuyển sang giảm khi phá vỡ dưới $ 251,23 và có thể rơi vào tình trạng rơi tự do nếu phá mức $ 227,70.

XLM / USD

Hành động giá trong ba ngày qua cho thấy cả bò và gấu đều không thể định hướng thị trường. Điều này đã dẫn đến sự hình thành mô hình nến doji trong cả ba ngày. Tình trạng thiếu quyết đoán này khó có thể tồn tại lâu. Chúng tôi dự đoán Stellar ( XLM ) sẽ thoát ra hoặc phá vỡ một cách mạnh mẽ trong vài ngày tới.

XLM / USD

Động thái định hướng tiếp theo trên cặp XLM / USD sẽ xảy ra hoặc trên mức phá vỡ 0,10 đô la hoặc trên mức phá vỡ 0,072545 đô la. Nếu giá không thoát khỏi các mức này, có thể sẽ tạo thành một phạm vi trong vài ngày tới.

Mặc dù không có thiết lập tăng cho các nhà giao dịch swing, các nhà đầu tư sẵn sàng nắm giữ sự biến động có thể mua ở mức hiện tại với mức dừng lỗ 0,070 đô la. Mục tiêu là 0,0145 đô la. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên mức mua vào khoảng 50%.

ADA / USD

Nếu Cardano ( ADA ) không thoát ra khỏi tam giác đối xứng trong vài ngày tới, giá sẽ đạt đến đỉnh của tam giác, điều này sẽ làm mất hiệu lực mô hình. Phạm vi hàng ngày đã bị thu hẹp trong hai ngày qua, điều này làm tăng khả năng di chuyển mạnh theo một trong hai hướng.

ADA / USD

Nếu di chuyển xuống, cặp ADA / USD sẽ mở rộng mức giảm và giảm mạnh xuống $ 0,041. Ngược lại, nếu đột phá xảy ra và tăng giá, các nhà giao dịch có thể bắt đầu mua vào. Vì cặp tiền này không nằm trong xu hướng tăng, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch chỉ mua vào ở mức 50% thông thường.

Theo Cointelegraph