Quỹ đầu tư giàu có có chủ quyền của Abu Dhabi đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử

Quỹ đầu tư giàu có có chủ quyền của Abu Dhabi đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử

11 Tháng Tám, 2019 0 By adminkcc

Qũy đầu tư lớn thứ 13 thế giới, Mubadala Investment Capital ở Abu Dhabi , đã làm một khoản đầu tư vào sàn giao dịch Cryptocurrency MidChains.

Như tờ báo tiếng Anh của UAE, tờ News News đưa tin vào ngày 11 tháng 8, Mubadala Investment Capital đã đầu tư vào MidChains, một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 tại Abu Dhabi. Sàn giao dịch này sẽ được đặt tại trung tâm tài chính quốc tế và khu vực thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM).

Nhận xét về khoản đầu tư này, Basil Al Askari, đồng sáng lập MidChains, nói với tờ Gulf News:

Bạn có thể nghĩ nó tương tự như một sàn giao dịch chứng khoán, nhưng đối với chúng tôi, giao dịch chứng khoán, đối với chúng tôi, đó sẽ là tiền điện tử. Chúng tôi cũng thực hiện các hoạt động lưu ký, có nghĩa là chúng tôi cũng có thể lưu trữ, giải quyết và xóa các giao dịch tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của chúng tôi.

Theo công ty, các bên liên quan đã bày tỏ sự quan tâm đến việc sử dụng nền tảng giao dịch của MidChain. Al Askari cũng nói rằng ông coi Bitcoin ( BTC ) là một khoản đầu tư mới thay vì thay thế cho các loại tiền tệ chính thống hiện có.

Đầu năm nay, Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của ADGM đã ủy quyền cho MidChain vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này có nghĩa là một khi được tung ra, nền tảng sẽ được quy định đầy đủ bởi chính quyền.

Vào tháng 6, sàn giao dịch tiền điện tử và người giám sát Arabian Bourse (ABX) có trụ sở tại UAE – một liên doanh từ Tập đoàn GMEX và Arshad Khan – đã nhận được sự chấp thuận ban đầu từ ADGM. ABX sẽ có trụ sở tại Tòa nhà Chính quyền Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi – để hưởng lợi từ khuôn khổ điều tiết tài sản tiền điện tử chủ động của thành phố.

BitOocation – một sàn giao dịch tiền điện tử khác có trụ sở tại UAE – được phê duyệt sơ bộ với các cơ quan quản lý tài chính vào tháng Tư. Để có được giấy phép, việc sàn giao dịch phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và hoạt động cụ thể, điều mà nó dự kiến ​​sẽ thực hiện trong nửa cuối năm nay.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin