Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx hủy niêm yết XMR, DASH, ZEC, ZEN, SBTC

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx hủy niêm yết XMR, DASH, ZEC, ZEN, SBTC

10 Tháng Mười, 2019 0 By adminkcc

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã công bố delist Monero ( XMR ), DASH , Zcash ( ZEC ), Horizen ( ZEN ) và Super Bitcoin ( SBTC ) kể từ hôm nay, 10/10.

Theo thông báo ngày 2 tháng 10 , các đồng coin đã bị hủy bỏ ngày hôm nay. Một phiên bản trước của thông báo đã được xuất bản vào ngày 10 tháng 9. Điều đó có nghĩa là, sự hỗ trợ cho các đồng tiền riêng tư ZEC và DASH đã được xác định là tạm thời bị đình chỉ do những lo ngại về quy định.

Lo ngại về quy định đối với tiền riêng tư

Chính xác hơn, các báo cáo OKEx đã nhận được yêu cầu chấm dứt hỗ trợ giao dịch và xem xét việc tuân thủ ‘Quy tắc’ theo khuyến nghị của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính. Sàn giao dịch hứa rằng quyết định cuối cùng liên quan đến sự hỗ trợ của DASH và Zcash sẽ được công bố vào một ngày sau đó trong một thông báo riêng.

Hủy bỏ tiền riêng tư và tuân thủ pháp lý là không có gì mới. Vào tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Upbit tuyên bố rằng họ sẽ ngừng giao dịch cho sáu loại tiền điện tử, bao gồm một số đồng tiền được gọi là riêng tư.

Hủy bỏ gần đây

Cũng trong tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance tuyên bố rằng họ sẽ xóa khoảng 30 cặp giao dịch khỏi nền tảng của mình. Thật thú vị, sáu trong số các cặp giao dịch đã ra mắt trên Binance Launchpad – nền tảng cung cấp ICO.

Sàn giao dịch crypto Poloniex đã công bố hủy bỏ niêm yết sáu loại tiền tệ kỹ thuật số: Ngao ( CLAM ), Pascal ( PASC ), Steem ( STEEM ), Navcoin ( NAV ), GameCredits ( Game ) và LBRY ( LBC ).

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin