Tỷ lệ băm của Bitcoin lần đầu tiên đạt 80 triệu

Tỷ lệ băm của Bitcoin lần đầu tiên đạt 80 triệu

8 Tháng Tám, 2019 0 By adminkcc

Bitcoin ( BTC ) đã vượt qua một cột mốc hiệu suất mạng khác trong tuần này khi tỷ lệ băm của tiền điện tử lớn nhất đạt mức cao kỷ lục.

Bitcoin được bảo vệ bằng 80 triệu băm mỗi giây

Dữ liệu từ Bitinfocharts đã xác nhận tỷ lệ băm của Bitcoin vượt quá 80 triệu băm SHA256 mỗi giây vào ngày 8 tháng 8, lần đầu tiên đạt được mức như vậy.

Tỷ lệ băm đề cập đến lượng sức mạnh tính toán được sử dụng để xác thực các giao dịch Bitcoin. Càng nhiều sức mạnh, càng tốn kém cho các tác nhân độc hại tấn công mạng. 

Tỷ lệ băm đã thiết lập nhiều mức cao mới mọi thời đại trong những tháng gần đây, đảo ngược xu hướng giảm, đặc trưng cho nửa sau của thị trường gấu Bitcoin 2018. 

Số liệu này là một trong nhiều nguyên do để thiết lập mức tăng tốt nhất trong năm nay.

Bảo mật tốt hơn làm tăng niềm tin của nhà đầu tư 

Sức mạnh của mạng lần lượt đóng góp vào tâm lý tăng giá chung giữa những người đầu tư Bitcoin, lưu ý rằng vào thời điểm giá cao nhất mọi thời đại của tiền điện tử được xác lập vào tháng 12 năm 2017, các số liệu tương tự thấp hơn rõ rệt. 

Như vậy, Bitcoin đã có sự chuẩn bị tốt hơn cho sự tăng trưởng so với thời điểm cuối năm 2017, hoặc tại bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử phát triển của nó.

Theo Cointelegraph | Dịch: Tạp chí CryptoCoin